Tải video TikTok tại Downtik.com nhanh nhất hiện nay

Tải video TikTok tại Downtik.com nhanh nhất hiện nay

TikTok là ứng dụng đem đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm thú vị thông qua những video, clip ngắn vui nhộn và đầy ý nghĩa. Kho hiệu ứng ở TikTok cũng rất đa dạng và đầy màu sắc. Nếu bạn đang muốn TikTok download mp4 từ ứng dụng này về thiết bị. Thì bạn hãy tham khảo cách tải video TikTok tại Downtik.com được chia sẻ ngay dưới đây nhé!

I/ Tại sao người dùng TikTok muốn tải video TikTok về máy?

TikTok là mạng xã hội có rất nhiều đặc điểm nổi bật, chẳng hạn như: Dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi độ tuổi, có kho hiệu ứng vô cùng đa dạng, dễ dàng kết nối với nhiều bạn bè.

Tuy nhiên, TikTok lại chưa có được chế độ ngoại tuyến riêng. Khi các thiết bị không có kết nối với internet thì chúng ta sẽ không thể xem lại được các video đã được chia sẻ trên ứng dụng này. Do đó, hầu hết người dùng của TikTok hiện nay đều muốn lưu lại những video, clip hay ho mà mình đã xem được về máy để xem lại lúc cần thiết.

Tải video TikTok tại Downtik.com
Trên Tik Tok có rất nhiều video cực kỳ hay

Ngoài ra, trên TikTok còn có rất nhiều video hay ho, chia sẻ về kiến thức, những kinh nghiệm nấu ăn,… Vì vậy, việc tải video TikTok về máy sẽ hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong công việc. Đồng thời, bổ trợ những kiến thức cần thiết cho bản thân mà không phải lúc nào cũng cần bật mạng internet. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải tìm đến công cụ tải xuống video TikTok nào. Thì bạn hãy thử trải nghiệm tải video TikTok tại Downtik.com, chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ ấn tượng.

II/ Làm sao để tải video TikTok về máy?

TikTok hiện được biết đến là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng có thể giao lưu, kết nối, kết bạn bốn phương. Mà TikTok còn cho phép tải và chia sẻ hàng ngàn video, clip ngắn thú vị tại đây. Vì vậy, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ việc tải video TikTok về thiết bị cho người sử dụng.

Nếu bạn đã xem một video TikTok nào đó rất hay và ý nghĩa. Bạn muốn lưu lại thì bạn có thể tải nó về thiết bị bằng các trang web hoặc phần mềm hỗ trợ. Trong đó, tải video TikTok tại Downtik.com là cách làm nhanh nhất, đơn giản nhất và được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

III/ Cách tải video TikTok tại Downtik.com nhanh nhất

1/ Hướng dẫn tải video TikTok tại Downtik.com trên điện thoại

Để có thể tải video TikTok tại Downtik.com trên điện thoại, bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại. 

Bước 1: Bạn vào CHPlay (đối với điện thoại hệ điều hành Android) hoặc AppStore (đối với điện thoại hệ điều hành iOS). Sau đó, bạn gõ từ khóa DownTik trên thanh công cụ tìm kiếm và bấm tải về.

Bước 2: Sau tải về và cài đặt ứng dụng hoàn tất. Bạn truy cập TikTok và lựa chọn video TikTok mà muốn tải xuống điện thoại.

Bước 3: Tại màn hình của video đó, bạn bấm vào biểu tượng “Chia sẻ” ở bên phải (biểu tượng mũi tên cong màu trắng). Sau đó, bạn bấm chọn mục “Sao chép liên kết”.

Bước 4: Tiếp đến, bạn mở ứng dụng DownTik vừa tải xuống trên điện thoại. Bạn tiến hành dán link liên kết vào khung, rồi bấm vào nút “Download” để tải video về.

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện những lựa chọn Server để tải xuống. Bạn chỉ cần lựa chọn Server video tải xuống phù hợp với yêu cầu của mình và bấm “Tải xuống”. Các video TikTok được tải về sẽ được lưu trữ trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở ra và xem lại chúng một cách dễ dàng.

Tải video TikTok tại Downtik.com
Downtik cực kỳ dễ sử dụng

Trong trường hợp, bạn chưa thể tải ứng dụng DownTik.com về điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện tải video TikTok qua trình duyệt web trên điện thoại hoặc là Safari trên Iphone. Các bước thao tác cũng tương tự như trên.

2/ Hướng dẫn tải video TikTok tại Downtik.com trên máy tính

Công cụ DownTik ngoài việc hỗ trợ tải video TikTok về điện thoại. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện tải video TikTok tại Downtik.com trên máy tính bằng trình duyệt web.

Bước 1: Bạn mở bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập vào trang chủ Tiktok.com. Sau đó, bạn xem và lựa chọn video mà bạn cần tải xuống.

Bước 2: Tại giao diện của video TikTok muốn tải về, bạn chọn vào “Chia sẻ”. Sau đó, bạn bấm vào “Sao chép liên kết” (“Copy Link”).

Bước 3: Bạn mở tab mới, truy cập vào trang web DownTik.com.

Bước 4: Lúc này, bạn cần phải dán liên kết video vùa sao chép ở trên vào khung đang hiển thị trên màn hình. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng “Download” màu cam ở bên phải.

Bước 5: Ngay sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện các Server video cần tải xuống. Bạn chỉ cần lựa chọn Server phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Và bấm “Download Server” là video TikTok sẽ ngay lập tức được tải xuống.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, là bạn đã hoàn thành xong việc tải video TikTok tại Downtik.com trên trình duyệt web máy tính dễ dàng nhất.

Tải video TikTok tại Downtik.com đem lại cho người sử dụng rất nhiều đặc điểm nổi bật. Vì vậy, bạn có thể tham khảo cũng như sử dụng DownTik ngay hôm nay, để không phải bỏ lỡ những video ý nghĩa mà mình đã xem được nhé.

Back to top